Bảng giá dự án Bien Hoa NewCity Hưng Thịnh

Bảng giá dự án Bien Hoa NewCity Hưng Thịnh

Ngày 26/7/2018 vừa qua, Hưng Thinh công bố ra thị trường dự án đất nền sổ đỏ trao tay Bien Hoa NewCity, đây là dự án đất nền đầu tiên có quy mô và vị trí đặc biệt nằm ngay trong lòng sân Golf quốc tế tại Biên Hòa Đồng Nai. với quy mô 118,95 ha cùng hơn 3600 nền kết hợp với quy hoạch chi tiết gồm trung tâm hành chính, trường học, bênh viện, khu vui chơi giải trí, hồ bơi clobhouse, bến du thuyền…. sẽ hứa hẹn Bien Hoa Newcity sẽ là 1 trong những thành phố thu nhỏ, thành phố vệ tinh quanh TPHCM.

bảng giá dự án bien hoa newcity

Giá Biên Hòa New City được Hưng Thịnh công bố chào ra thị trường từ 9.8tr/m2, diện tích các lô nền từ 90m2 đến 120m2 cho dãy nhà phố liên kế và từ 220m2 đến 880m2 cho khu biệt thự. Thời gian thanh toán trả chậm không lãi suất trong vòng 12 tháng nhận nền và sổ đỏ trao tay. Với mức giá trên được xem như là mức giá tốt nhất so với các dự án khu vực lân cận. Bảng giá dự án Bien Hoa New City được cho là rất phù hợp và đáng để nhà đầu tư cũng như khách hàng cần nơi an cư khi và cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, vị trí dự án 3 mặt giáp sông, mặt còn lại giáp sân Golf cho một không gian trong lành , xanh mát, vượng khí sinh tài…

Xem thêm:  Giá nhà đất Biên Hòa tiếp tục tăng 20-50% so với đầu năm

Quý khách muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án Bien Hoa NewCity cũng như phương thức thanh toán dự án Biên Hòa New City và Bảng giá chi tiết dự án Bien Hoa New City vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline PKD chủ đầu tư theo số 0888 190 778, hoặc điền vào Form đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ bảo mật thông tin và liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Back to Top
0888190778